Trong Saucepan, mở Cài đặt, nhấn Xóa tài khoản và xác nhận. Thao tác này xóa vĩnh viễn tài khoản và mọi thứ trên máy chủ của chúng tôi. Công thức chỉ lưu trên thiết bị sẽ ở lại cho đến khi bạn xóa chúng. Hủy Saucepan+ riêng trong ứng dụng Cài đặt.
Cập nhật ngày 24 tháng 10, 2026