Điều gì xảy ra với công thức của tôi nếu tôi hủy Saucepan+?

Công thức của bạn vẫn còn. Hủy Saucepan+ chỉ tắt các tính năng trả phí, và bạn vẫn dùng Saucepan+ đến hết kỳ đã trả tiền. Hủy trong ứng dụng Cài đặt, dưới tên bạn, rồi Đăng ký.

Cập nhật ngày 24 tháng 10, 2026

Tải xuống trên App Store