สูตรของฉันจะเป็นอย่างไรถ้าฉันยกเลิก Saucepan+
สูตรของคุณยังอยู่ การยกเลิก Saucepan+ เพียงปิดฟีเจอร์แบบชำระเงิน และคุณยังคงใช้ Saucepan+ ได้จนถึงสิ้นสุดรอบที่คุณจ่ายไป ยกเลิกได้ในแอปการตั้งค่าภายใต้ชื่อของคุณ แล้วแตะการสมัครสมาชิก
อัปเดตเมื่อ 24 ตุลาคม 2026